Hotine: 0909.946.639

Hướng dẫn 22 bước lắp đặt cửa cuốn

Lắp đặt cửa cuốn có thể yêu cầu kỹ năng kỹ thuật, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt các loại cửa này. Cửa cuốn là một vật thể lớn được làm bằng thép hoạt động với sự hỗ trợ của Lò xo dưới lực căng và / hoặc động cơ điện hoặc dây chuyền. Lò xo, Động cơ hoặc bất kỳ bộ phận lớn nào của cửa có thể gây thương tích. Vì sự an toàn của mọi người, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn này kỹ lưỡng.

Công cụ cần khi lắp đặt cửa cuốn

 • Các công cụ được khuyến nghị để lắp đặt thích hợp cho mỗi cửa sẽ khác nhau tùy theo từng loại cửa và các mẫu cửa khác nhau. Ví dụ: nếu bạn có cửa chống gió, bạn có thể cần bu lông giãn nở dày hơn và dài hơn (đường kính thường là 5 x 5/16) như thể bạn đang lắp một cửa không có khả năng chống gió (thường là 3” x 1/4 ”). Tùy thuộc vào độ nặng của cửa (cách nhiệt và không cách nhiệt), bạn cũng có thể cần phần cứng khác nhau. Danh sách dưới đây là danh sách các công cụ được sử dụng phổ biến nhất.
 • Máy khoan điện có mâm cặp 3/8 "hoặc 1/2" với các mũi điều khiển đai ốc.
 • Máy khoan xây hoặc búa va đập và các mũi khoan.
 • Palăng xích và dây treo để nâng lắp ráp thùng và rèm.
 • Giàn giáo, Thang máy cơ học và / hoặc Thang (không nên dùng thang cho các cửa lớn hơn).
 • Cây búa.
 • Kìm khóa kênh.
 • Tua vít.
 • Cờ lê, kẹp vise, kẹp chữ C, cờ lê mô-men xoắn và một cờ lê ống lớn.
 • Dây, thước dây, vạch phấn và mực nước.

22 bước lắp đặt cửa cuốn

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn an toàn

BƯỚC 1

Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đã được nhận. Nếu các bộ phận bị thiếu, hãy thông báo ngay cho giải pháp Cửa công nghiệp.

BƯỚC 2

Dây và đóng cửa khu vực sẽ được lắp đặt. Điều này sẽ giúp người đi bộ tránh xa lối mở, giảm khả năng gây thương tích cho người khác. Ngoài ra, luôn luôn tốt để có một hậu trường thông thoáng để lắp đặt cửa một cách thoải mái.

BƯỚC 3

Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi bắt đầu công việc. Điều quan trọng là phải làm quen với các hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu lắp đặt cửa cuốn.

BƯỚC 4

Đảm bảo rằng phần mở có kích thước phù hợp. Sử dụng hình ảnh bên dưới để đảm bảo độ rộng và chiều cao của phần mở.

Lưu ý: Khi đặt hàng một cánh cửa cuốn, các phép đo dưới đây là rất quan trọng. Sau khi cửa được làm, nó sẽ được làm lớn hơn để chồng chiều cao và chiều rộng của lỗ mở.

Kiểm tra xem ngưỡng cửa có bằng không. Nếu ngưỡng cửa bị lệch, hãy đánh dấu vị trí của ngưỡng cửa cao trên thanh chắn bên thấp.

BƯỚC 5

Kiểm tra cả bề mặt tường bên trái và bên phải, và bề mặt ở đầu (phần mở phía trên) để chắc chắn rằng cả ba bề mặt đều thẳng hàng và không có vật nào cản trở việc lắp đặt đúng.

22 bước lắp đặt cửa cuốn

BƯỚC 6

Điều rất quan trọng là phải biết liệu các hướng dẫn bạn nhận được có phù hợp với cửa cuốn khe thoáng mà bạn có hay không. Dưới đây là sơ đồ cho thấy các ứng dụng gây nhiễu phổ biến nhất.
Ngoài ra, nếu cửa của bạn được gắn giữa các thanh chắn thay vì gắn trên bề mặt, hãy đảm bảo rằng các thanh dẫn hướng phù hợp đã được giao cho bạn.

Bạn cũng có thể có một điều kiện hỗ trợ ống thép và việc lắp có thể nằm giữa chốt và mặt của ống. Xem bên dưới. Điều này phụ thuộc vào cách đặt cửa.

BƯỚC 7

Xác minh rằng các hướng dẫn có thể được cài đặt Plumb. Kiểm tra hình ảnh dưới đây để tham khảo. Điều rất quan trọng là phải cân bằng đỉnh của cả hai góc Hướng dẫn với nhau.

BƯỚC 8

Định vị Hướng dẫn Lắp ráp.

Xác định vị trí các cụm dẫn hướng sao cho tồn tại Thứ nguyên “R” giữa các thanh dẫn như được minh họa. Phần dưới cùng của các hướng dẫn PHẢI nằm trên một đường ngang và các Hướng dẫn PHẢI nằm trên một đường thẳng. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi tổng cộng 1 ”để vận hành trơn tru và đi đến cửa thông qua các hướng dẫn.

BƯỚC 9

Giữ thanh dẫn hướng “Z” hoặc góc tường ( hướng dẫn “E” ) dựa vào tường và khoan các lỗ gắn qua các khe. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Lắp đặt ốc vít tường.

BƯỚC 10

(Tùy chọn Đính kèm Vít)

Giữ thanh dẫn hướng “E” chống kẹt thép và đánh dấu vị trí cần khoan, hoặc giữ góc tường dựa vào chốt chặn thép và các lỗ khoan qua các khe. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Cài đặt các chốt cố định.

22 bước lắp đặt cửa cuốn

BƯỚC 11

(Tùy chọn Đính kèm Mối hàn)

Giữ thanh dẫn hướng “E” chống kẹt thép và cố định góc tường mối hàn tại chỗ. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Hàn sử dụng điện cực hàn. Tất cả các mối hàn phải là mối hàn phi lê 3/16 ”chất lượng tốt. Hàn góc với thanh thép dọc theo đầu của góc. QUAN TRỌNG: Khi lẫy thép không kéo dài phía trên lỗ, hãy sử dụng ba bu lông để siết chặt từng góc tường phía trên lỗ.

BƯỚC 12

Xác định giá đỡ tấm đầu

BƯỚC 13

Xác định kết thúc truyền động lắp ráp thùng

Lái xe bên phải hiển thị; Tay trái Lái xe ngược lại.

BƯỚC 14

Giá đỡ thùng và bảng điều khiển Phương Đông

Trượt Bộ truyền động Kết thúc thùng qua Vòng bi của Giá đỡ Truyền động và Kết thúc Lực căng qua Giá đỡ Lực căng. Bảo đảm Bánh xe Căng thẳng để Trục bằng Ghim hoặc Chìa khóa.

BƯỚC 15

Chân đế nâng và thùng và bu lông để dẫn hướng góc tường

Với Xe nâng hoặc Một số Loại Thiết bị Nâng Nâng Thùng và Giá đỡ lên Đầu Thanh dẫn. Sử dụng Bu lông vận chuyển để gắn chặt Giá đỡ tấm ốp đầu vào bên trong Góc tường dẫn hướng. Đầu bu lông phải ở bên trong Giá đỡ. Giá đỡ phải vuông với Tường và song song. Thùng giữa giữa các dấu ngoặc. 

BƯỚC 16

Lắp ráp ổ đĩa

Kiểm tra lắp ráp ổ thích hợp. Palăng xích, Tay quay, Động cơ.

BƯỚC 17

Lắp đặt rèm (Phương pháp treo)

Treo Rèm trên hai hoặc nhiều Cáp treo hoặc Dây thừng nặng có khả năng treo rèm. Dây thừng / Cáp treo  phải có khả năng treo rèm. Buộc chặt thanh trên cùng vào Cáp treo hoặc Dây thừng bằng dây. Xoay Barrel để đưa Top Slat vào đúng vị trí. Căn giữa Rèm giữa các Giá đỡ tấm ốp đầu.Nếu Bộ phận thùng có các Vòng, hãy kéo rèm lên và giữ Thanh trên chống lại các Vòng để đảm bảo Rèm được căn đều vào giữa Thùng. Gắn Top Slat vào Nhẫn với Vít và Vòng đệm 3/8 ”được cung cấp. Nếu Barrel Assembly có Studs, Top Slat sẽ có các khe để gắn vào Barrel. Móc rèm qua Đinh tán và buộc chặt với Vít và vòng đệm đầu tròn 5/16 ”được cung cấp. Nếu các Đoạn Slat được cung cấp ở trên cùng của Rèm, hãy gắn chặt chúng vào Nhẫn hoặc Đinh tán sau khi Rèm được căn giữa. Sau đó uốn cong Slat Curl liền kề với mỗi Slat Segment.

22 bước lắp đặt cửa cuốn

Phương pháp Sling gây ra ít thiệt hại hơn so với việc cuộn Rèm lên Đối trọng khi rèm đang ở trên sàn.

Hoàn thành cài đặt rèm

Coil Curtain hoàn toàn vào Barrel. Nếu Thanh dẫn hướng bị loe, thì hãy cài đặt Góc giữa và Góc dẫn hướng bên ngoài. Đặt kìm khóa trên Thanh dẫn như hình minh họa. Rèm thấp hơn vào Thanh dẫn.

Khóa Ổ đĩa để ngăn Rèm rơi. Nếu các Thanh dẫn hướng không bị lóa, hãy cài đặt Curtain StopBellmouth trên Thanh dẫn hướng. Một Stud được gắn vào Guides để giữ Bellmouth. Hãy chắc chắn rằng mặt sau của Bellmouth đối mặt với Headplate.

BƯỚC 18

Bánh xe căng gió theo hướng hiển thị trong hình. Cảnh báo bước này có thể cực kỳ nguy hiểm. Đọc và hiểu phần này đầy đủ trước khi tiếp tục. Tác dụng lực căng lò xo cần hai công nhân để đảm bảo an toàn. bạn sẽ cần (2) thanh thép 1/2 ”đến 5/8” dài từ 2 đến 3 feet (không được cung cấp) để tạo lực căng cho lò xo. Trượt một trong các thanh tròn vào bất kỳ lỗ nào của bánh xe căng. Gió theo hướng đường ống sẽ quay khi cửa đi lên (tức là bộ điều chỉnh ở bên trái, theo chiều kim đồng hồ, bộ điều chỉnh ở bên phải, ngược chiều kim đồng hồ) trượt thanh tròn thứ hai trong lỗ trên giữ và tháo thanh dưới. Lặp lại quy trình cho đến khi rèm bắt đầu cuộn quanh cụm lò xo và dừng lại khi nhìn thấy thanh dưới cùng. Xếp thẳng hàng dừng bánh xe căng thẳng với điểm dừng góc và trượt thanh tròn dừng được cung cấp qua góc dừng và vào lỗ trên bánh xe căng. Tháo thanh điều chỉnh.

BƯỚC 19

Lắp đặt rèm

Đặt một cặp kẹp vise khoảng 4 ”từ trên xuống trên cả hai thanh dẫn. Chèn các đầu của thanh dưới cùng vào các rãnh dẫn hướng và hạ rèm xuống sao cho thanh dưới cùng thấp hơn chiều cao điểm dừng khoảng 4 inch cho đến khi thanh dưới cùng tựa vào tay nắm của tấm che. Lắp hai miệng chuông dừng ở phía trước thanh dẫn với các bu lông và đai ốc được cung cấp.

BƯỚC 20

Điều chỉnh lực căng bằng cửa ở vị trí mở hoàn toàn.

Điều chỉnh lực căng từng rãnh một để tăng hoặc giảm mô-men xoắn theo yêu cầu.

22 bước lắp đặt cửa cuốn

BƯỚC 21

Các Thanh dẫn có thể được bôi trơn bằng Sáp dán hoặc Bình xịt Silicone.

Verity thông qua toàn bộ hành trình của cửa mà các Chốt kết thúc hoặc Chốt gió ở cuối Rèm không cọ xát với Chân đế tấm đầu. Hãy vận hành cửa nhiều lần để kiểm tra các vấn đề.

Kiểm tra rằng Thanh Dưới cùng ở vị trí hoàn toàn hướng xuống và đầy đủ và Màn không bị ràng buộc vào mặt sau của Thanh dẫn.

Nếu Rèm ngang bằng ở dưới cùng và không ngang ở trên cùng, hãy đặt các Shims giữa Rèm và Đối trọng ở phía thấp.

BƯỚC 22

Cài đặt máy hút mùi

Nếu hỗ trợ Hood được cung cấp, hãy kẻ một đường ngang trên đỉnh của Giá đỡ tấm đầu trên Tường. Đo chiều dài của các phần của Hood và xác định vị trí của Hood Splice để Hood Splice sẽ rơi vào trung tâm của phần hỗ trợ.

bằng cách khoan một lỗ 7/32 ”qua Hood và Band. Sau đó an toàn với đường kính 1/4 ”. x Vít tự khai thác dài 3/8 ”(năm cho mỗi Giá đỡ và năm cho mỗi Hỗ trợ).

Đây là bước cuối cùng để kết thúc việc lắp đặt Cửa cuốn thép truyền thống với hệ thống lò xo trợ lực. Lò xo nằm bên trong thùng và làm việc với bánh xe căng ở bên ngoài tấm đầu. Các hướng dẫn tương tự sẽ áp dụng cho Cửa cuốn phản có hệ thống lò xo, Cửa cuốn có lò xo và bất kỳ loại cửa nào khác có hệ thống lò xo để vận hành ngoại trừ Cửa cuốn định mức chống cháy. 

22 bước lắp đặt cửa cuốn

Trên đây là hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn. Có vẻ như nó không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn cần địa điểm cũng cấp cửa cuốn an toàn, chất lượng thì Tân Việt Đức sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn đa dạng, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Là địa chỉ luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng

4.75 sao của 879 đánh giá
Hướng dẫn 22 bước lắp đặt cửa cuốn
Hướng dẫn 22 bước lắp đặt cửa cuốn
Cửa cuốn chống trộm Tư vấn miễn phí 0909.946.639 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
sao chép Remoter cửa cuổn

Cửa cuốn là một loại cửa tiết kiệm được diện tích mặt tiền,phong cách hiện đại.Các trung tâm thương mại,hệ thống siêu thị,biệt thự,các khu chung cư đã sử dụng cửa cuốn rất nhiều.Thế nhưng khi sử dụng ,chúng ta không cẩn thận đã làm hỏng hóc,có những sự cố xảy ra bất ngờ,làm phiền toái cho người sử dụng.

Khi xảy ra sự cố về CỬA CUỐN –xin quí khách hãy liên hệ với chúng tôi-Thợ sửa khóa tại nhà Tân Việt Đức –chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ cho quí khách.

-Chúng tôi sẽ bảo trì,bảo dưỡng cửa cuốn

-Sẽ miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm sử dụng

-Giá dịch vụ cố định

-Hệ thống cửa cuốn được chăm sóc tốt

-Hưởng nhiều ưu đãi khi quí khách sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ

-An toàn không lo cửa cuốn gặp sự cố,trả lại sự hoạt động êm ái,bền vững cho cửa

Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi

Dù quí khách ở đâu cũng gọi nhanh cho chúng tôi nhé

-Chỉ sau 15p là có mặt

-Có bảo hành,đảm bảo uy tín,chất lượng

 • Chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với đội ngũ sửa khóa CỬA CUỐN chúng tôi
 • Dịch vụ sao chép , copy làm thêm khóa remote điều khiển tại nhà Giá vật tư: 150.000 VNĐ Giá dịch vụ : 100.000 VNĐ Bảo hành: 03 Tháng
 • CHÚNG TÔI HIỆN CÓ MẶT TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT)

  - QUẬN 1: Hầm B3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1  -  QUẬN 2: 120/1/3 Trần  Não, P.Bình An, Q.2

  - QUẬN 3: 152/3  Lê  Văn  Sỹ, P.9, Q.3 

  - QUẬN 4 : 40 Đường số 11 P4 Q.4 

  - QUẬN 5: 78/4/6 Lý Thái Tổ , P.10, Q.5 

  - QUẬN 6: 115/5 Hải Thượng Lãng Ống , P.13, Q.6

  - QUẬN 7: 52/16 Nguyễn Thị Thập , Q.7

  - QUẬN 8 : 2670/9 Phạm Thế Hiển P.4 Q.8 

  - QUẬN 9: D9, P.Tăng Nhơn  Phú  B, Q.9  

  - QUẬN 10 : 527/2 Sư Vạn Hạnh P.12 Q.10 

  - QUẬN 12 : Nguyễn Văn Quá P Đông Hưng Thuận Q. 12

  - QUẬN PHÚ NHUẬN: 321/6/7 Nơ  Trang Long Q Phú Nhuận

  - QUẬN BÌNH TÂN: 510 An Dương Vương , P.An Lạc, Q.Bình Tân

  - QUẬN GÒ VẤP: 546/2 Nguyễn Oanh Q.Gò Vấp 

   QUẬN TÂN PHÚ: 174/8 Vườn Lài P Tân Thành Q.Tân Phú .

 •  
Cửa Cuốn Móc Võng - Mắt Cáo

Cửa cuốn lưới mắc võng - mắt cáo inox hoặc sắt sơn tĩnh điện sử dụng vật liệu inox 201, 304.. hoặc sắt, máy móc hiện đại sản xuất theo tiêu chuẩn đài loan. Tạo nên sản phẩm cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn hình mắt cáo.

GIÁ: Inox:1.600.000đ | Sắt sơn tĩnh điện : 850.000đ

Cửa cuốn mắt cáo được làm chủ yếu từ nguồn nguyên liệu Inox cao cấp hoặc sắt cao cấp. Cửa có kiểu dáng đẹp. Cửa cuốn đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cả hợp lý phụ hợp cho mọi công trinh từ cửa hàng, siêu thị, nhà ở và các  kho – xưởng.
 
Một số mẫu hoàn thiện 
 
 
 
Motor YH Đài Loan 300kg
 
Đài Loan là một trong những Quốc gia và Vùng Lãnh thổ có trình độ công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Motor Đài Loan đã được nhượng quyền thương hiệu và hợp tác sản xuất với nhiều Quốc gia khác nhau. Motor hiệu YH chính là hệ quả của sự hợp tác chuyển giao công nghệ đó.
 
MOTOR YH ĐÀI LOAN 300KG
 
•  Motor YH  Đài Loan có công suất nâng từ 300kg đến 1000kg tùy theo kích thước và khối lượng bộ cửa. Kích thước cửa tối đa là 35m2/bộ (Motor 2000kg).
 
•  Các motor YH 300kg, 400kg, 500kg, 700kg, 1000kg đều sử dụng điện 1 pha. Liên Hệ 0909946639 để tham khảo giá các dòng có công suất lớn hơn.
 
•  Motor YH vận hành cửa cuốn 10 lần lên – xuống (5 chu kỳ) thì tự động dừng để bảo vệ động cơ, do nhiệt lượng tỏa ra trong motor trong quá trình vận hành cửa cuốn giá rẻ.
 
 

Motor YH Đài Loan 300kg

 

•  Motor YH 300kg là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan. Thân 300kg được cuốn bằng lõi đồng nguyên chất 100% nên sản phẩm có độ bền cao, ngoài ra mô tơ 300kg sử dụng dòng điện chuyển đổi 24V vô cùng an toàn cho người sử dụng nếu bị dò rỉ điện.
 
•  Tốc độ motor 300kg chạy chậm nên khi xếp nan cửa êm hơn nhiều so với các loại motor cửa cuốn giá rẻ trên thị trường hiện nay .
 

Motor YH Đài Loan 300kg

 

Sau đây là thông số kỹ thuật của Motor YH 300kg xin mời quý khách tham khảo.

 
 Tải trọng    300kg
 Điện áp  220v/50Hz
 Công suất   380 W
 Dòng điện   12 A
 Nhiệt độ  0 -70º C
 Thoát hiểm  Có xích kéo khi có sự cố
 Chiều cao nâng tối đa    7.5 m
 Tốc độ lên xuống  31v/ph
 Phân Phối  Tân Việt Đức
 Xuất sứ

 Made in taiwan

ƯU ĐIỂM MOTOR YH CỦA TÂN VIỆT ĐỨC KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SP CỦA CTY CHÚNG TÔI 
 
– Giá thành luôn rẻ nhất chất lượng tốt nhất
 
– Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng
 
– Bảo đảm sản phẩm đúng theo mẫu 100%
 
– Không làm hàng nhái hàng giả
 
– Sản phẩm được bảo hành nên đến 24 tháng
 
– Chế độ bảo hành 24/24 kể cả ngày lễ
 
– Bảo trì sản phẩm trọn đời

 

Hotline : 0909.946.639

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 ( 1 ly )
Cửa cuốn nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 là cửa cuốn giá rẻ của Mitadoor với chất lượng đảm bảo, được sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa có kết cấu liền khối nên việc nậy phá cửa khi cửa đã chạm đất rất khó, vì vậy độ an toàn tuyệt đối. Thiết kế cửa cuốn chắc chắn, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.
Giá SP: 1.100.000/m2

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 ( 1 ly )

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn giá rẻ Mitadoor - cửa cuốn nhôm Mitadoor siêu kín OT70 :
- Chất liệu : Thân cửa cuốn giá rẻ Mitadoor làm bằng hợp kim nhôm 6063-T5, hợp kim chắc chắc, dẻo dai, chống ăn mòn, chống truyền nhiệt tối đa.
- Sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL - Hà Lan, cách điện, nước sơn đẹp, khó phai màu dù trong điều kiện thay đổi nhiệt liên tục.
- Màu sắc : Màu Ghi sần.
- Kích thước tối đa 30m² (Rộng 6m x Cao 5m).
- Đặc điểm: Móc dày 1 mm
- Trọng lượng cửa cuốn giá rẻ (kg/m2) : 9,5kg/m2.
- Bảo hành 5 năm.
Một Số Hình Ảnh Cửa Hoàn Thiện:

 

 

 

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 ( 1 ly )

 

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 ( 1 ly )

 

Lá Cửa Siêu Kín VietDucA070

Cửa cuốn nhôm VietDucGroup A070  với chất lượng đảm bảo, được sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa có kết cấu liền khối nên việc nậy phá cửa khi cửa đã chạm đất rất khó, vì vậy độ an toàn tuyệt đối. Thiết kế cửa cuốn chắc chắn, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Giá SP: 1.100.000/m2

    Thông số kỹ thuật của cửa cuốn VietDucGroup A070 :
- Chất liệu : Thân cửa cuốn làm bằng hợp kim nhôm 6063, hợp kim chắc chắc, dẻo dai, chống ăn mòn, chống truyền nhiệt tối đa.
- Sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL -  Màu Ghi sần.
- Kích thước tối đa 25m² (Rộng 5m x Cao 5m).
- Đặc điểm: Móc dày 1.1 mm
- Trọng lượng cửa cuốn giá rẻ (kg/m2) : 9,5kg/m2.
Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor LG71 (1.1 ly)
Cửa cuốn nhôm Mitadoor Siêu Thoáng LG71 là cửa cuốn giá rẻ Mitadoor với chất lượng đảm bảo, sơn cao cấp. Cửa có kết cấu liền khối nên việc nậy phá cửa khi cửa đã chạm đất là rất khó, vì vậy độ an toàn là tuyệt đối. Thiết kế chắc chắn, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng.
Giá SP: 1.150.000/m2

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor LG71 (1.1 ly)Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor LG71 (1.1 ly)

Những điểm nổi bật của cửa cuốn giá rẻ Mitadoor - cửa cuốn nhôm Mitadoor siêu thoáng :
- Thân cửa cuốn giá rẻ Mitadoor làm bằng hợp kim nhôm 6063-T5, là một dạng hợp kim chống ăn mòn tốt, cách nhiệt, tránh truyền nhiệt tối đa.
- Sử dụng Sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL - thương hiệu sơn nổi tiếng Hà Lan, nước sơn đẹp, bền màu, khó phai màu trong thời tiết khắc nghiệt.
- Màu sắc cửa cuốn : Màu Ghi sần.
- Kích thước tối đa 30m² (Rộng 6m x Cao 5m).
- Lỗ thoáng trên cua cuon gia re: Hình oval hoặc Hình vuông.
- Đặc điểm: móc dày 1.5 mm.
- Trọng lượng cua cuon gia re (kg/m2) : 9.5kg/m2
- Bảo hành 5 năm.
Một số hình ảnh mẫu cửa cuốn hoàn thiện :

Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor LG71 (1.1 ly)

Lá Cửa Khe Thoáng VietDucA608
Lá Cửa VietDucGroup - cửa cuốn giá rẻ khe thoáng hình oval hoặc hình thang có thể điều chỉnh ở chế độ giãn thoáng hoặc khép kín để đảm bảo sự thoáng mát hay ấm áp cho ngôi nhà tùy vào khí hậu - thời tiết.
Giá SP: 1.400.000/m2

     Những điểm nổi bật của lá cửa VietDucGroup: A608

- Thân cửa cuốn làm bằng hợp kim nhôm 6063 chống ăn mòn, bền bỉ theo thời gian, giảm thiểu tối đa sự truyền nhiệt.
- Sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL - màu Ghi sần
- Kích thước tối đa 30m² (Rộng 5m x Cao 6m).
- Lỗ thoáng trên thân cửa cuốn : hình Oval 
- Đặc điểm: 2 chân, 2 vít, chân dày 1 mm, móc dày 1 mm.
- chân chịu lực dày 1 mm, móc dày 0.9 mm.
Motor IH CN Đài Loan 300kg
Đài Loan là một trong những Quốc gia và Vùng Lãnh thổ có trình độ công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Motor Đài Loan đã được nhượng quyền thương hiệu và hợp tác sản xuất với nhiều Quốc gia khác nhau. Motor hiệu IH chính là hệ quả của sự hợp tác chuyển giao công nghệ đó.
 
Motor IH Công Nghệ Đài Loan 300kg
 
►► Motor IH Công nghệ Đài Loan có công suất nâng từ 300kg đến 1000kg tùy theo kích thước và khối lượng bộ cửa. Kích thước cửa tối đa là 35m2/bộ (Motor 2000kg).
 
►► Các motor IH 300kg, 400kg, 500kg, 700kg, 1000kg đều sử dụng điện 1 pha. Liên Hệ 0909946639 để tham khảo giá các dòng có công suất lớn hơn.
 
►► Motor IH vận hành cua cuon 10 lần lên – xuống (5 chu kỳ) thì tự động dừng để bảo vệ động cơ, do nhiệt lượng tỏa ra trong motor trong quá trình vận hành.

 

Motor IH CN Đài Loan 300kg

 

►► Motor IH 300kg là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan. Thân 300kg được cuốn bằng lõi đồng nguyên chất 100% nên sản phẩm có độ bền cao, ngoài ra mô tơ 300kg sử dụng dòng điện chuyển đổi 24V vô cùng an toàn cho người sử dụng nếu bị rò rỉ điện.

 

►► Tốc độ mô tơ 300kg chạy chậm nên khi xếp nan cửa êm hơn nhiều so với các loại mô tơ cua cuon trên thị trường hiện nay.

 

 

Motor IH CN Đài Loan 300kg

 

Sau đây là thông số kỹ thuật của Motor IH 300kg xin mời quý khách tham khảo .

 

 Tải trọng    300kg
 Điện áp  220v/50Hz
 Công suất   250 W
 Kích thước cửa phù hợp   <15m2
 Nhiệt độ  0 -70º C
 Thoát hiểm  Có  xích kéo cửa cuốn khi có sự cố
 Chiều cao nâng tối đa    7.5 m
 Tốc độ lên xuống  20v/ph
 Phân Phối  Tân Việt Đức
 Xuất sứ  Made in taiwan
ƯU ĐIỂM MOTOR IH CỦA TÂN VIỆT ĐỨC KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SP CỦA CTY CHÚNG TÔI 
– Giá thành luôn rẻ nhất chất lượng tốt nhất
– Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng
– Bảo đảm sản phẩm đúng theo mẫu 100%
– Không làm hàng nhái hàng giả
– Sản phẩm được bảo hành nên đến 24 tháng
– Chế độ bảo hành 24/24 kể cả ngày lễ
– Bảo trì sản phẩm trọn đời
 
 
Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)
Lá Cửa MITADOOR CT5122 - cửa cuốn giá rẻ khe thoáng hình oval hoặc hình thang có thể điều chỉnh ở chế độ giãn thoáng hoặc khép kín để đảm bảo sự thoáng mát hay ấm áp cho ngôi nhà tùy vào khí hậu - thời tiết.
Giá: 1.350.000/m2

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)

Những điểm nổi bật của cửa cuốn giá rẻ Mitadoor CT5122:

- Thân cửa cuốn giá rẻ Mitadoor CT5122 làm bằng hợp kim nhôm 6063 chống ăn mòn, bền bỉ theo thời gian, giảm thiểu tối đa sự truyền nhiệt.
- Sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL - một thương hiệu sơn của Hà Lan - bền màu, chịu được thay đổi thời tiết.
- Màu sắc : Màu ghi cát - (Màu thêm: Kem cát, Ghi cát, Trắng sần, Ghi sần).
- Trọng cửa cuốn giá rẻ CT5122 (kg/m2) : 9kg/m2.
- Kích thước tối đa 20m² (Rộng 4m x Cao 5m).
- Lỗ thoáng trên thân cửa cuốn : hình Oval hoặc hình thang (có thể thay đổi).
- Đặc điểm: 2 chân, 1 vít, chân dày 1 mm, móc dày 1 mm.
- Bảo hành 5 năm.
Một Số Hình Ảnh Cửa Hoàn Chỉnh 

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)

Cửa cuốn giá rẻ CT5122

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)

Hãy Liên Hệ HotLine:

0909946639

Để Được Tư Vấn Kĩ Hơn Về Sản Phẩm 

 

 

Lá Cửa Khe Thoáng VietDucA672
Cửa cuốn nhôm khe thoáng VietDucGroup A672 là cửa cuốn giá rẻ với chất lượng đảm bảo, sơn cao cấp, móc dày, có thêm hệ thống lông nheo giảm chấn giúp hạn chế tiếng ồn khi cửa cuốn lên xuống, tạo nên sự êm ái cho hệ thống cửa cuốn. 
 
Giá SP: 1.500.000/m2
             Thông số của cửa cuốn nhôm VietDucGroup A672
 
- Thân cửa cuốn làm bằng hợp kim nhôm 6063là hợp kim tốt, bền theo năm tháng, chịu va đập tốt.
 
- Kích thước tối đa 30m² (Rộng 5m x Cao 6m).
 
- Lỗ thoáng: Hình oval.
 
- Sử dụng Sơn cao cấp AKZO NOBEL cao cấp của Hà Lan, chịu nhiệt tốt, bền màu.
 
- Màu Ghi sần
 
- Đặc điểm nổi bật có roong giảm chấn Siêu êm, 2 chân, 2 vít, móc dày 1.1mm, chân dày 1.1 mm.
 
 
Motor Ống Engines
Motor Ống Engines Công Nghệ Đức
 
► Motor Ống Engines công nghệ Đức do Tân Việt Đức cung cấp chính hãng trở thành trợ thủ đắc lực đối với các bộ cửa có vị thế lắp đặt khó, đặc biệt trong các trường hợp khống chế về chiều cao, hoặc bề rộng lô cuốn.
 
► Motor Ống Engines của Tân Việt Đức có thiết kế nằm gọn bên trong lô cuốn, nên đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
► Motor ống Engines giúp cửa cuốn vận hành nhanh, êm, nhẹ.
 
► Tuy nhiên, đối với các trường hợp cửa lớn trên 15m2, Tân Việt Đức khuyến cáo không nên sử dụng Motor Ống vì: khi vận hành Motor ống tỏa nhiệt, tuy nhiên do nằm trong lòng lô cuốn nên hạn chế tỏa nhiệt, lâu ngày dễ hỏng motor.

 
 

Motor Ống Engines

 
► Motor Ống Engines có công sức kéo 100N, 120N, 140N, 230N và 300N tương ứng với sức nâng 80kg, 130kg, 150kg, 180kg và 270kg, áp dụng cho các bộ cửa có diện tích tối đa 15m2.
 
► Mỗi Motor Ống Engines đều có 01 động cơ, 01 hộp nhận tín hiệu, 01 công tắc tường (gắn rời) và 02 remote.
 

Motor Ống Engines

Thông số kĩ thuật Motor cửa cuốn Engines
•  Sức nâng tối đa: 100 kg và 300 kg
•  Điện áp sử dụng: DC – 24V
•  Công suất tiêu thụ: 150W – 180W
•  Tốc độ tải: 5 vòng/phút.
•  Dùng cho: Thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ cửa cuốn gia dụng đến cửa cuốn công nghiệp…
•  Tiêu chuẩn Châu Âu.
•  Phụ kiện kèm theo: 01 motor + 01 công tắc gắn tường + 02 remote + 1 lưu điện.

 

Motor Ống Engines

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5222 (1.5 ly)
Cửa cuốn nhôm Mitadoor khe thoáng CT5222 là cửa cuốn đức mitadoor sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, sơn tĩnh điện cao cấp, móc dày, có thân lá dày tạo độ an toàn tuyệt đối cho hệ thống cửa nhà bạn. Thiết kế của cửa cuốn chắc chắn, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.
 
Giá SP: 1.800.000/m2

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5222 (1.5 ly)

Những điểm nổi bật của cửa cuốn Mitadoor khe thoáng CT5222
- Kích thước tối đa 30m² (Rộng 6m x Cao 5m).
- Lỗ thoáng trên cửa: Hình oval.
- Đặc điểm: Siêu êm, 2 chân, 2 vít, móc dày 1.2mm, chân dày 1.5 mm.
- Trọng lượng cua cuon (kg/m2) : 13kg/m2.
- Thân cua cuon làm bằng hợp kim nhôm 6063-T5 bền bỉ, chống ăn mòn tốt, hạn chế tối đa sự truyền nhiệt.
- Cửa cuốn Mitadoor sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp AKZO NOBEL - Hà Lan.
- Màu cửa cuốn : Màu Ghi Sần (có thể đổi màu theo ý muốn ) - Màu thêm: Kem cát, Ghi cát, Trắng sần, Ghi sần
- Bảo hành 5 năm.
Một số hình ảnh mẫu cửa hoàn thiện :

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5222 (1.5 ly)

 

Cửa Cuốn Khe Thoáng MiTaDoor CT5222

 

Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5222 (1.5 ly)

 

Liên Hệ Hotline : 0909946639

 

Để Được Tư Vấn Rõ Ràng Hơn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ

BẢNG BÁO GIÁ CỬA CUỐN MỚI NHẤT NĂM 2021 CÔNG TY TNHH SX- TM- DV QUỐC TẾ TÂN VIỆT ĐỨC tự hào là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn đa dạng, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng....

Các mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Các mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

      Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa cuốn dòng sản phẩm cửa cuốn của công ty TNHH SX - TM - DV QUỐC TẾ TÂN VIỆT ĐỨC đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật cho dự...

Lắp đặt cửa cuốn có thật sự hiệu quả không?

Lắp đặt cửa cuốn có thật sự hiệu quả không?

Đây chỉ là một số lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được khi lắp đặt cửa chớp con lăn. Bảo vệ Cửa chớp con lăn có thể bị phá vỡ? Cửa chớp con lăn cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho cửa sổ và...

5 điều bạn cần biết về cửa cuốn hiện đại

5 điều bạn cần biết về cửa cuốn hiện đại

Tất cả mọi thứ về một ngôi nhà phải vì lợi ích tối cao của những người sống ở đó. Như đã nói, cửa sổ và cửa ra vào có thể đóng một vai trò rất quan trọng đối với phúc lợi...

Tại sao điều quan trọng là phải bảo trì cửa chớp của bạn?

Tại sao điều quan trọng là phải bảo trì cửa chớp của bạn?

Bảo dưỡng cửa chớp công nghiệp Nhà kho và nhà máy là những nơi bận rộn và bạn có thể dễ dàng quên chăm sóc cửa chớp con lăn của mình, đặc biệt là vì chúng có vẻ...

Những điều bạn chưa biết về cửa cuốn?

Những điều bạn chưa biết về cửa cuốn?

Cửa cuốn của bạn đã và đang làm bạn đau đầu. Dây quấn phía trên liên tục trục trặc, lò xo đóng mở cửa bị gãy quá nhiều lần. Nếu đã đến lúc bạn bắt đầu nghĩ đến việc mua...

Chat Zalo