Hotine: 0909.946.639

Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

Mỗi năm xảy ra không biết bao nhiêu vụ cháy nổ làm thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Xu hướng sử dụng cửa cuốn chống cháy ngày một tăng, phù hợp cho nhiều nơi như nhà xưởng, nhà kho, bãi đỗ xe,…Với khả năng tự động cảm ứng nhiệt và dễ dàng đóng lại để ngăn cháy giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. 
Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

Ưu điểm của cửa cuốn chống cháy 

  • Cửa được làm với chất liệu thép nên có khả năng chống lại sức nóng, chịu được nhiệt độ cao do nếu có nhiệt độ cao thì cửa sẽ tự động đóng lại để bảo vệ sự an toàn.
  • Tốc độ hoạt động của cửa nhanh, phản ứng nhanh để dễ dàng cách ly ngọn lửa khỏi kho hàng
  • Thiết kế cửa đẹp, cứng cáp và nhìn sang trọng.
  • Cửa có độ bền bỉ cao, đẹp lâu với thời gian. \

Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

Thiết kế của cửa cuốn chống cháy

Trong quá trình sản xuất sản phẩm được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn khác biệt bởi chống cháy là mục đích quan trọng nhất của loại cửa này, nó không giống như những hệ thống cửa thông thường. Cửa có tác dụng ngăn lửa được xem như sứ mạng của hệ thống cửa chống cháy. 

Loại cửa chống cháy giá rẻ này khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động báo động: Cũng như các hệ thống phòng chống chữa cháy khác, sản phẩm này cũng được trang bị thiết bị cảm biến nhiệt, cảm biến khói…. Chúng giúp cho bạn phát hiện sớm được các dấu hiệu của trận hỏa hoạn. Từ đó hệ thống cảnh bảo trên cửa sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo giúp cho những người ở bên trong nhà xưởng biết.

Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, giúp bảo vệ được tính mạng và tài sản, giúp bạn có thời gian vượt khỏi đám cháy an toàn hơn. Với khả năng chống cháy tuyệt đối trong khoảng thời gian nhất định (60 phút, 90 phút, 120 phút, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn, giúp bạn có thời gian để thoát khỏi đám cháy an toàn.

Hướng dẫn chọn mua nan cửa cuốn đúng cách

1. Điểm móc

Đây là điểm dùng để kết nối các nan lá với nhau để tạo thành thân cửa cuốn. Bằng cách xỏ điểm móc của lá này vào chân của lá kia và được cố định bằng một bọ nhựa ở đầu nan lá. Bọ nhựa có công dụng cố định các lá liên kết với nhau được cố định thẳng hàng.

2. Lỗ vít bắt bọ nhựa

Có công dụng giữ các nan không bị trượt sang 2 bên ray hay khi đóng mở. Bọ nhựa này đều đặt trong ray nên cửa hoàn thiện thì đều không thấy. Khi mua sản phẩm quý khách thường thấy ghi là: 2 chân 2 vít, 2 chân 1 vít. thì vít ở đây chính là chỗ này. Lỗ này dùng để vặn vít giữ bọ nhựa.

Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

3. Khe thoáng

Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất mà cửa cuốn sẽ có hình ô van hay hình bầu dục. Khe thoáng có tác dụng lấy nguồn sáng hay thông gió với bên ngoài.

4. Chân và vai chịu lực

Với tác dụng nhằm chịu lực khi cửa đóng và giữ liên kết khi cửa mở. Độ dày của chân và vai phải tỷ lệ thuận với kích thước của cửa. Là cửa càng lớn thì các chỗ này cần phải dày.

5. Thanh ngang chịu lực

Các thanh ngang hay thanh chéo chịu lực đều nằm trong khoang của các nan lá. Tác dụng chính là làm tăng độ cứng cáp của nan lá cửa cuốn. Tránh được móp méo nan lá khi có va đập hay khi cửa đóng lá bị cuốn và ép vào nhau.

Ngoài ra mẫu cửa chống cháy này còn có khả năng ngăn chặn được đám cháy lan rộng. Bởi nó được làm từ loại vật liệu có khả năng chống cháy. Vậy nên khi đóng cửa xuống sẽ ngăn đám cháy lan ra vị trí khác của xưởng.

4.65 sao của 1976 đánh giá
Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy
Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy
Cửa cuốn chống trộm Tư vấn miễn phí 0909.946.639 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ

BẢNG BÁO GIÁ CỬA CUỐN MỚI NHẤT NĂM 2021 CÔNG TY TNHH SX- TM- DV QUỐC TẾ TÂN VIỆT ĐỨC tự hào là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn đa dạng, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng....

BIẾT SỰ KHÁC BIỆT: 4 LOẠI CỬA THƯƠNG MẠI

BIẾT SỰ KHÁC BIỆT: 4 LOẠI CỬA THƯƠNG MẠI

Các loại cửa thương mại Nếu bạn đang tham gia thị trường cho một cửa thương mại, có một số yếu tố chính cần xem xét. Bắt đầu với câu hỏi cơ bản, số bạn nên tự hỏi chức năng chính của cửa là...

So sánh cửa cuốn và cửa bản lề

So sánh cửa cuốn và cửa bản lề

Bản lề và cửa cuốn đều có khả năng làm cho không gian đẹp hơn và tiện dụng hơn. Một số đặc điểm khác biệt giữa cửa trượt với cửa có bản lề. Những yếu tố này làm cho việc lựa chọn giữa hai...

9 lợi ích của việc lắp đặt cửa cuốn

9 lợi ích của việc lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn là giải pháp đơn giản, tiện lợi và bền bỉ cho các cơ sở bán lẻ và công nghiệp, nhà kho, nhà để xe ngầm, ... Vì chỉ cần không gian lắp đặt tối thiểu nên cửa cuốn có thể...

Những lợi ích hàng đầu của việc lắp đặt cửa cuốn nhà xe

Những lợi ích hàng đầu của việc lắp đặt cửa cuốn nhà xe

Đối với nhiều người, chiếc xe là niềm tự hào và niềm vui của họ và việc có một nơi an toàn để đậu và cất nó là một ưu tiên quan trọng. Nếu bạn sống trong một khu đất có nhà để xe...

5 loại vật liệu làm cửa thông dụng ngày nay

5 loại vật liệu làm cửa thông dụng ngày nay

Bạn có thể nghĩ rằng một cánh cửa thì chỉ là một nội thất không thể thiếu trong môi ngôi nhà, nhưng tôi viết bài này để nói với bạn rằng có rất nhiều loại cửa khác nhau và...

Cửa cuốn giá rẻ