Hotine: 0909.946.639

Kính Sơn Ốp Tường

Ngày nay, sự ảnh hưởng của kính cường lực lên các công trình kiến trúc rất lớn. Kính cường lực đã đem đến một sự thành công vang dội trong nền nội thất ngày nay. Nhờ các đặc tính nổi bật của kính cường lực, nó đã nói lên được vị trí của mình trong mọi các kiến trúc cũng như người tiêu dùng. Kính cường lực được ứng dụng cho các vách kính, cửa sổ, cửa kính, mái kính, và nhiều ứng dụng kính khác, làm cho tòa nhà sáng sủa và thoáng mát. Đặc biệt một ứng dụng mới lạ thu hút sự chú ý của mọi người đó là kính ốp tường

Loại kính được sử dụng để làm kính sơn ốp tường thường là kính cường lực chất lượng cao. Kính sau khi được cắt, mài theo đúng quy trình chuẩn và theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng.

Kính cường lực dày 8 - 10 mm là tiêu chuẩn lý tưởng cho kính ốp tường nhà của bạn. Với chức năng chống va đập mạnh cùng với khả năng chịu nhiệt hiệu quả.

Kính sơn ốp tường được chia làm 2 loại: 

  • Kính sơn màu đơn giản
  • Kính sơn họa tiết 

kính sơn họa tiết

kính sơn họa tiết

kính sơn một màu 

Các mẫu kính sơn hoa văn nghệ thuật đẹp không chỉ bởi họa tiết tinh tế mà còn do chất liệu kính cường lực mang lại. Sản phẩm đảm bảo an toàn và phù hợp về mặt kiến trúc phong phú. Kính sơn còn có bề mặt nhẵn, sáng bóng thuật tiện cho việc lau chùi, vệ sinh hàng ngày, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, việc sử dụng kính cường lực sẽ tiết kiệm thời gian thi công và dễ thực hiện hơn.

 

Các mẫu kính sơn thường hoặc hoa văn nghệ thuật đẹp thực sự đã trở thành một sản phẩm cần thiết đối với những ai thích sự hoàn hảo trong căn nhà mình, vừa an toàn, vừa đep, sang trọng và hiện đại.
4.75 sao của 1774 đánh giá
Kính Sơn Ốp Tường
Kính Sơn Ốp Tường
Cửa cuốn chống trộm Tư vấn miễn phí 0909.946.639 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kính Sơn ỐP Bếp

Kính Sơn ỐP Bếp

Giá: 750.000đ

 

Chat Zalo