Hotine: 0909.946.639
Cửa nhựa lõi thép – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình.
 
Cửa nhựa lõi thép được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, hộ gia đình, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện bởi ưu điểm bền, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.
 
Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép
 
♦  Được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC bên ngoài và lõi thép mạ kẽm bên trong, vì vậy cấu tạo của cửa nhựa lõi thép vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt, bền bỉ cùng năm tháng
 
♦  Nhựa uPVC là loại nhựa vô cùng tốt, có độ dẻo cao, bền bỉ, và khả năng chịu nhiệt siêu việt, chống cháy hiệu quả. Bên trong nhựa uPVC được thiết kế các khoang rỗng tạo thành các khoảng hẫng âm, giúp cho cửa nhựa lõi thép cách âm và chịu nhiệt đặc biệt tốt .
 
♦  Sử dụng kính cường lực chịu tốt, an toàn, không bị thay đổi màu theo thời gian, tiết kiệm phí sửa chữa, bảo trì cửa.
 
Phân loại cửa nhựa lõi thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở hất : tránh đập va đập do gió lớn, hạn chế nước mưa hắt vào nhà, phòng chống trộm đột nhập vào nhà
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở lật : chịu được va đập do gió lớn, chống trộm trèo vào nhà.
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở song song: vừa có thể thông hơi thoáng khí như mở cửa vừa an toàn như đóng cửa, mở một khe hở song song với khung một khoảng 6mm.
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở ra ngoài: chịu được va đập khi có gió lớn, không chiếm diện tích phòng khi mở cửa sổ.
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở trượt: có kích thước cửa lớn, tránh va đập cửa khi có gió lớn, đóng mở tiện lợi, nhanh chóng, tận dụng tối đa không gian.
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
► Cửa nhựa lõi thép mở xếp: có thể mở cửa với diện tích lớn, tạo cảm giác không gian rộng lớn, thiết kế hiện đại, thích hợp với những thiết kế cửa đi rộng.
 
Cửa Nhựa Lõi Thép
 
Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm cửa nhựa lõi thép và lắp ráp cửa nhựa lõi thép vào công trình tại công ty Tân Việt Đức, vui lòng liên hệ 0909.946.639. 
 
 

Cửa nhựa lõi thép

Giá: 1.200.000đ

 

Chat Zalo